รวมข่าวสั้นรอบสัปดาห์ Transformers 4 (June4/4)


- Paramount ได้ตกลงดีลในการใช้สถานที่สำคัญในจีนกับ Beijing Pangu Investment โดยสถานที่ดังกล่าวเป้นสถานที่ที่มีชื่อเสียงและเป้นหน้าเป้นตาของเมืองเซี่ยงไฮ้ เช่น โรงแรม Pangu Plaza , สนามกีฬารังนก(ใช้ในงานโอลิมปิก) และ Beijing National Aquatics ซึ่งมีความเป็นได้ว่าเราจะได้เห็นฉากใหญ่ใน TF4 ถ่ายทำกันในสถานที่ดังกล่าวก็ได้

- ที่งาน Licensing Expo 2013 ทาง Paramount ก็ได้เผยโฉมโลโก้อย่างเป้นทางการของ Transformers 4 (อีกครั้ง) ซึ่งก็เป็นโลโก้ที่ทุกคนเคยเห็นกันมาแล้ว งานนี้เป้นที่นัดพบขององค์กรธุรกิจและอุตสาหกรรม เกี่ยวกับลิขสิทธิ์ของแบรนด์และแนวโน้มของเทรน์ในตลาด จัดมาแล้วกว่า 30 ปี
- ไมเคิล เบย์ออกมายืนยันด้วยตัวเองแล้วว่าชื่อไตเติลของ Transformers 4 ที่ลือกันทั่วว่า Transformers: Rise Of Galvatron นั้นไม่เป็นจริง เพราะตอนนี้ทางทีมงานยังไม่ได้มีการเลือกชื่อเลยอต่อย่างใด และเขาก็หวังว่าถ้าจะมีชื่อออกมาจริงๆ ควรออกมาจากปากของเขาเองมากกว่า
- Josh Duhamel ผู้ที่รับบท “Lennox” ใน Transformers ทั้'ง 3 ภาค ออกมาตอบ Tweet ที่เข้าไปถามเขาว่าได้แสดงใน TF4 มั๊ย ซึ่งคำตอบที่ได้คือ Nope. I'm not in the next one
ข่าวนี้ตรงกับข่าวก่อนหน้าที่ว่า TF4 จะเป็นการ Reboot ใหม่ทั้งหมด รวมไปถึงนักแสดงทั้งหมดด้วย
แต่ก้ยังไม่วายมีข่าวลือมาว่า Megan Fox อาจจะกลับมาอีกก็ได้ ซึ่งไม่น่าจะจริงครับ
- นักแสดงใหม่ที่จะร่วมแสดงใน Transformers 4 นักแสดงพระนางคู่ใหม่ที่จะรับบทนำใน TF4 (??)
Jack Reynor
image
Nicola Peltz
image

0 comments:

Thaicybertron Fanpage

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...